รายงานโครงการวิจัย
ปีงบประมาณ 2553
333,750.00 บาท 3 โครงการคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
333,750.00 บาท 3 โครงการ-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำสลัดชนิดข้นจากเต้าหู้เพื่อสุขภาพ
ผู้วิจัย 1 คน, งบประมาณ บาท -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่นเรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชนจังหวัดสมุทรสงคราม
ผู้วิจัย 1 คน, งบประมาณ 233,750.00 บาท -
เครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมใยอาหารแบบพาสเจอร์ไรส์
Pasteurized Lime Juice Mix Fiber
ผู้วิจัย 2 คน, งบประมาณ 100,000.00 บาท