รายงานโครงการวิจัย

ปีงบประมาณ 2553

333,750.00 บาท 3 โครงการ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

333,750.00 บาท 3 โครงการ
  1. การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำสลัดชนิดข้นจากเต้าหู้เพื่อสุขภาพ
    ผู้วิจัย 1 คน, งบประมาณ บาท
  2. การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิปัญญาท้องถิ่นเรื่องน้ำตาลมะพร้าวของชุมชนจังหวัดสมุทรสงคราม
    ผู้วิจัย 1 คน, งบประมาณ 233,750.00 บาท
  3. เครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมใยอาหารแบบพาสเจอร์ไรส์
    Pasteurized Lime Juice Mix Fiber
    ผู้วิจัย 2 คน, งบประมาณ 100,000.00 บาท